• truy cập   (chi tiết)
  • Tài nguyên dạy học

Bạn thấy trang này như thế nào?

Ảnh ngẫu nhiên

Chức năng chính 1

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

báo cáo hoạt động công đoàn NK 2012 - 2017 và phương hướng nhiệm kì 2017 - 2022

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Thị Hiên (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:24' 13-02-2017
    Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Văn Tuấn)

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
    LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017-2022

Độc lập - Tự do - hạnh phúc

K rông Năng, ngày 14 tháng 01 năm 2017

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012 - 2017
    VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Phần thứ nhất
    TÌNH HÌNH CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG
    VÀ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012 – 2017

I. TÌNH HÌNH CNVCLĐ
    - Nhiệm kì 2012-2017 CĐCS Quang Trung có 33 CNVCLĐ, trong nhiệm kì, hiện số CCVC của công đoàn là 33 người; trong đó nữ: 18 đ/c, nam: 15 đ/c ,dân tộc thiểu sô: 02; đảng viên: 15 nữ 08
    - Trình độ học vấn:
    27/33 người có trình độ học vấn: 12/12;
    06/33: người có trình độ học vấn: 10/10;
    - Trình độ chuyên môn:
    Cán bộ quản lý trên chuẩn 100%;
    Giáo viên đạt chuẩn 100%; trên chuẩn 80 %;
    Nhân viên: đạt chuẩn 100%
    - Hầu hết CNVCLĐ đều có mức sống ổn định, đội ngũ CCVC là lực lượng được biên chế nhà nước, an tâm công tác, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nội bộ, công đoàn thực sự là tổ ấm của đoàn viên công đoàn, xây dựng các mối quan hệ thân thiện, gần gũi và trách nhiệm.
    - Trong nhiệm kì 2012-2017, CĐCS Quang Trung đã triển khai cụ thể hóa các kế hoạch của công đoàn cấp trên đến đoàn viên, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao, làm tốt công tác vận động đoàn viên chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; làm tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị.
    - CĐCS luôn làm tốt vai trò trách nhiệm, thúc đẩy chuyên môn, sát cánh cùng nhà trường thực hiện các nội quy, quy định của đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
    II. KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI
    Căn cứ kết quả thực hiện mục tiêu, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu Đại hội khóa I đề ra. Đại hội CĐCS Quang Trung kiểm điểm, phân tích và đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém; rút ra những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 cụ thể như sau:
    1. Kết quả thực hiện nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động
    - Tham gia xây dựng và kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến CNVCLĐ, giám sát các chế độ liên quan đến các chế độ lương: tổ chức bình xét nâng lượng 02 đợt/năm, đúng quy định, không sai sót trong nâng lương định kì co 48 lượt , nâng lương trước thời hạn 04 người theo đúng quy định, động viên được sự phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ của đoàn viên. Giám sát việc phân công thời khóa biểu, các chế độ bảo hiểm, chế độ nghỉ thai sản, nghỉ lễ tết ... của người lao động, kịp thời giải đáp các vướng mắc của chế độ cho người lao động.
    - Phối hợp với Hiệu trưởng nhà trường thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, tổ chức Hội nghị CCVC đầu năm học, xây dựng kế hoạch năm học và thực hiện giao chất lượng về cho từng giáo viên, khối lượng công việc về cho từng nhân viên. BCH công đoàn đã đại diện CCVC ký kết và tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học.
    - Công đoàn tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo đời sống của CNVCLĐ như: xây dựng Quỹ tình thương: 15.500.000 đồng, giúp đỡ các đoàn viên có khó khăn đột xuất; quỹ tham quan 100đ/ ĐV/tháng, để có được nguồn quỹ đi tham quan học hỏi rút kinh nghiệm. BCH CĐ phối hợp với Hiệu trưởng nhà trường trong việc tạo điều kiện cho CCVC trong nhà trường vay vốn tín chấp, tạo điều kiện để giải quyết khó khăn và phát triển kinh tế.
    - Động viên đoàn viên tham gia tốt các hoạt động xã hội: xây dựng Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa”, quỹ “vì người nghèo”, chương trình “Mái ấm công đoàn”, Quĩ “Đoàn kết tương trợ”, Nghĩa tình Biên giới và xây dựng Quỹ hỗ trợ cho đoàn viên nghèo trong CĐCS.
    - Trong nhiệm kì, BCH Công đoàn đã chỉ đạo cho Ban thanh tra nhân dân kịp thời thanh tra các vụ việc trong công đoàn, giải quyết kịp thời các vướng mắc, khó khăn, không có đơn thư, khiếu nại tố cáo, cùng cấp hay vượt cấp.
    Kết quả công tác tuyên truyền giáo dục
    - BCH công đoàn đã làm tốt

Công Đoàn